Sau nhiều hào hứng và tò mò, cuối cùng sản phẩm camera VT-361 top best seller tại thị trường Mỹ đã về. Sau đây là quá trình đập hộp sản phẩm camera chất lượng HD này.

IMG_8604 copy

Camera VT-361 được đóng gói trong hộp khá đẹp mắt với phong cách trang nhã. Hộp trắng với chất lượng của chất liệu không hề thua kém các vỏ hộp đồ điện tử cao cấp khác như Apple, Samsung, Sony. Trình bày bố cục các hình ảnh mạch lạc và rõ nét trên 6 mặt của hộp gây được ấn tượng tốt về một sản phẩm chuyên nghiệp,đẳng cấp.

Các tài liệu kèm theo: giấy bảo hành, hướng dẫn cài đặt.

IMG_8605

 

Các khối của một bộ sản phẩm hoàn chỉnh:

IMG_8607 copy

  • Khối camera VT-361
  • Phích cắm nguồn AC
  • Anten
  • Giá đỡ để gắn lên tường, khả năng xoay 180º
  • Bộ ốc vít

Chiếc camera VT-361 nhìn từ nhiều góc độ khác nhau:

 

IMG_8609

VT-361 sở hữu hình dáng cổ điển: khối hình tròn ở trên trang bị lăng kính cho hình ảnh HD720p, đây là bộ phận quan trọng nhất của chiếc camera. Xung quanh kính là 12 đèn LED hồng ngoại, tự động kích hoạt bật lên khi đèn cảm ứng đặt cao trên cùng của camera nhận được mức độ tối của môi trường.

IMG_8610

Ngay phía dưới của ống kính là Micro, bộ phận đảm nhiệm chức năng đàm thoại.

IMG_8613

Ban đầu vừa khởi động, camera quay một lượt chiều ngang và chiều dọc (pan/tilt)

 

IMG_8633

Phần chân đế hình tròn với khe cắm trung tâm để bắt vít với giá, nút Reset khởi động lại camera cũng đặt ở đáy. Nhãn dán ID/password của riêng thiết bị phục vụ cho việc cài đặt camera, cách khác để nhận camera là quét mã QR code bằng thiết bị thông minh.

IMG_8632

Khối cổng kết nối đằng sau của VT-361 gồm: cổng nguồn DC-5V , cổng ethernet-LAN, cổng ra thiết bị báo động, khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Cổng ăng-ten WIFI, cổng audio đầu ra-vào. Các cổng được gia công khá sắc nét cho thấy đẳng cấp của Vt-361 so với nhiều camera IP khác.

Video đập hộp camera VT-361, camera trong top best seller Amazon: